My default image

Lịch sử Minh Tân

Công ty TNHH Minh Tân (Mitavet) được thành lập năm 2002; theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh lần đầu ngày 08 tháng 08 năm 2002, và thay đổi lần thứ 12 ngày 23 tháng 11 năm 2018 do Phòng đăng kí kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Cần Thơ cấp. Trụ sở chính của công ty đặt tại Lô 30A3-5, KCN Trà Nóc, TP. Cần Thơ. Ngành nghề, hoạt động sản xuất kinh doanh chính là sản xuất Premix, vitamin bổ sung cho gia súc, gia cầm, các sản phẩm dinh dưỡng và xử lý nước dùng cho nuôi trồng thủy sản.

Sản phẩm thương hiệu Mitavet đã và đang được người nuôi cả nước tin dùng. Niềm tin của người nuôi ngày càng được củng cố và lan rộng khi các mô hình ứng dụng sản phẩm Mitavet vào quy trình nuôi động vật thủy sản luôn đạt được năng suất cao, công ty đã và đang nhân rộng các mô hình này ra nhiều vùng nuôi.

Theo xu thế hội nhập và phát triển, tháng 5/2018, công ty TNHH Minh Tân đã liên doanh với công ty TNHH Quốc tế Jolink Hồng Kong, thuộc công ty Guangdong Daynew Aquatic để nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng ra thị trường. Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, sản phẩm hoàn thiện hơn, Mitavet đã tiến hành đầu tư, xây dựng lại nhà máy, đưa hệ thống trộn và đóng gói tự động chất lượng cao vào dây chuyền sản xuất.

Hiện tại, Công ty TNHH Minh Tân đang hợp tác với Đại học Cần Thơ để nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp với quy định của cơ quan quản lý. Với kim chỉ nam – chất lượng sản phẩm là thước đo giá trị cũng như sự phát triển lâu dài, Minh Tân luôn quan tâm đầu tư và đảm bảo đem đến cho bà con sản phẩm chất lượng tốt nhất.


error: Content is protected !!