My default image

Văn hóa Minh Tân

Tôn chỉ của Công ty: Được gói gọn trong 8 chữ “ Không ngừng cải tiến – Tạo nên khác biệt”.

  1. Hành động của từng cá nhân: Năng động – không ngại khó – có trách nhiệm – tính cầu tiến cao – mạnh dạn phát biểu, phát huy sáng kiến.
  2. Với đồng nghiệp: nhã nhặn, tôn trọng, tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ vì mục đích chung, hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả, duy trì môi trường làm việc thân thiện.
  3. Giữa cấp trên, cấp dưới:
  • Cấp trên luôn thấu hiểu, lắng nghe ý kiến đóng góp từ các cá nhân trong công ty, nhằm cải tiến, đổi mới công ty, giúp công ty ngày càng phát triển.
  • Cấp dưới tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên cũng như của công ty trong công việc

Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ, chăm lo cho đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo thường xuyên phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty để tổ chức các hoạt động như:

  • Hằng năm tổ chức tiệc tất niên đầy ấm cúng cho Cán bộ nhân viên Công ty.
  • Tổ chức những chuyến tham quan du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty mỗi năm vào thời gian thích hợp.
  • Bữa tiệc nhỏ hằng quý với đa dạng các hoạt động như: bốc thăm may mắn, trò chơi tập thể, song ca cùng nhau, …vv.
  • Tặng quà cho nhân viên dịp sinh nhật, tặng quà cho các cháu con của nhân viên dịp tết thiếu nhi, trung thu.

Về ý thức công đồng, Mitavet thường xuyên tham gia và đồng hành các sở, ban ngành địa phương vào các hoạt động “Ngày hội thả Cá” hàng năm, tuyên truyền, bảo tồn đa dạng thuỷ sinh vật, nâng cao ý thức về tầm quan trọng và giá trị nguồn tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học.

Với mục tiêu và hành động trên. Giá trị của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp hiệu quả bền vững, an toàn cho nghề nuôi thủy sản trên cả nước.